Khách Sạn - Trung Tâm Thương Mại
Nhà Hàng - Café
Cửa hàng bán lẻ
Phòng Trưng Bày - Nhà Hát
Nhà Ở

Lần đầu tiên, tại khu vực quận 3, Tp.HCM có sự hiện diện một trung tâm thương mại hiện đại, với tổng diện tích mặt sàn hơn 19.000 m2, chia làm 6 tầng, mỗi tầng bài trí khác nhau, tùy theo đặc trưng của từng ngành hàng, dịch vụ.

Trung tâm thương mại RomeA với 2 mặt tiền giao nhau tại đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định (quận 3, Tp.HCM), được thiết kế thành 5 khu vực lớn. Cụ thể bao gồm: khu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe; khu bán hàng trang sức và phụ kiện; khu thời trang với các thương hiệu nổi tiếng; khu đồ gia dụng cung cấp đầy đủ sản phẩm tiện ích trong nhà và đồ chơi trẻ em; khu ẩm thực gồm nhà hàng, thức ăn nhanh và cà phê… với sự góp mặt của một số thương hiệu như Starbucks, King BBQ, HotPot, Lotteria.

Tại đây tập trung các đối tượng khách hàng lớn, đầy tiềm năng và khả năng chi tiêu tốt là giới trẻ và giới văn phòng. “Với cách thiết kế đầy màu sắc, sáng tạo, cũng như quy tụ các thương hiệu quốc tế có tên tuổi, và giá cả phù hợp với thu nhập khách hàng, chúng tôi tin rằng RomeA là điểm đến tuyệt vời cho mọi người”.
                                                                                (
Giám đốc điều hành RomeA - Tham Tuck Choi)