Khách Sạn - Trung Tâm Thương Mại
Nhà Hàng - Café
Cửa hàng bán lẻ
Phòng Trưng Bày - Nhà Hát
Nhà Ở

Với những món ăn độc đáo, đậm đà bản sắc Hàn Quốc, KingBBQ đã “hấp dẫn” cả những người nổi tiếng như ca sĩ Tóc Tiên, Trang Khiếu… và mới đây là đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2011, King BBQ đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường với hơn 20 nhà hàng trên toàn quốc. Là một trong những thương hiệu hàng đầu của công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI), chất lượng thức ăn cũng như chất lượng dịch vụ tại King BBQ luôn được đặt lên hàng đầu.
Điều khiến King BBQ khác biệt hơn hẳn so với nhiều nhà hàng khác chính là phong cách ẩm thực Hàn Quốc được thể hiện đậm nét từ không gian nhà hàng đến thực đơn với gần 200 món ăn chất lượng hảo hạng do đích thân đầu bếp Hàn Quốc Park Sung Min với 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chế biến.
Để tăng thêm phần hấp dẫn cho các món ăn Hàn Quốc, “ánh sáng” cũng rất quan trọng khi biết cách bố trí sao cho phù hợp với không gian nhà hàng cũng như là chọn loại nguồn sáng nào có chất lượng và lâu bền. Megaman Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp cho hệ thống chiếu sáng chuỗi các nhà hàng King BBQ, Hot pot story, ThaiExpress… với độ thể hiện màu cao >Ra80, mang đến ánh sáng dịu và ấm áp cho mọi người khi thưởng thức các món ăn ngon đến từ Hàn Quốc.