Khách Sạn - Trung Tâm Thương Mại
Nhà Hàng - Café
Cửa hàng bán lẻ
Phòng Trưng Bày - Nhà Hát
Nhà Ở

Công ty Việt Thái Quốc Tế (VTI) được sáng lập bởi Việt kiều David Thái, được thể hiện qua chuỗi quán cà phê Highlands Coffee. Với mục tiêu mở ra 100 quán cà phê, Highlands Coffee được xem là thương hiệu nền tảng mang lại nguồn doanh thu chính cho VTI.

Với hai gam màu chủ đạo là đỏ-đen, từ đồng phục nhân viên đến cách bài trí không gian nội thất, Highlands Coffee tạo ấn tượng hiện đại, năng động nhưng vẫn gần gũi và dễ nhớ đối với khách hàng. Nền nhạc Jazz chủ đạo trong các quán Highlands Coffee tạo cảm giác thư giãn và sang trọng.

Highlands Coffee chọn phân khúc doanh nhân để phục vụ. Họ chỉ chọn mở cửa hàng ở những mặt tiền đẹp trong thành phố. Điều đáng lưu ý là hệ thống đèn trang trí thắp sáng cho chuỗi cửa hàng cà phê này đều được chọn lọc kỹ càng, vừa tạo được điểm nhấn cho các gói cà phê trưng bày trên tủ kệ, logo và hình ảnh thực đơn trong quán, vừa đảm bảo đủ ánh sáng cũng như sự an toàn cho khách hàng đến thưởng thức cà phê.  Điều này vừa thể hiện đẳng cấp, vừa giúp Highlands Coffee định vị là một thương hiệu cà phê sang trọng và sành điệu.