Khách Sạn - Trung Tâm Thương Mại
Nhà Hàng - Café
Cửa hàng bán lẻ
Phòng Trưng Bày - Nhà Hát
Nhà Ở

Khách sạn Caravelle là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu tọa lạc ngay tại trung tâm kinh doanh, mua sắm, thương mại, giải trí sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh.
Khách sạn Caravelle là nơi lưu trú của nhiều đoàn phóng viên thuộc các tập đoàn báo chí quốc tế nổi tiếng trong chiến tranh Việt Nam, thời điểm mà Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) là trung tâm của những chuyển biến thay đổi mỗi ngày. Ngày nay, Caravelle là địa điểm yêu thích của những người con xa quê hương khi về lại Việt Nam và cả những vị khách muốn tìm về lịch sử Sài Gòn. Khách sạn Caravelle giữ vững danh hiệu là khách sạng sang trọng ở trung tâm Sài Gòn.
Là một trong những khách hàng thân thuộc của Megaman Việt Nam, Caravelle đã sử dụng bóng Led tiết kiệm điện của Megaman tại hầu hết các vị trí trong khách sạn. Với những vị trí khác nhau, như đại sảnh, phòng họp, hội nghị, phòng ở... Megaman đã tư vấn thiết kế giúp Caravelle có một sự lựa chọn chính xác, vừa tiết kiệm nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm với vị thế của khách sạn 5 sao tại hòn ngọc viễn đông Sài Gòn.