RohS
Lớp bảo vệ Silicon
Nhiễm Độc Thủy Ngân - Nguy Cơ Từ Bóng Đèn Gia Dụng
Sức Khỏe Và An Toàn
Tính Hiệu Quả Về Năng Lượng
Chọn Bóng Đèn Tiết Kiệm Điện Như Thế Nào?
Thân Thiện Môi Trường
Chất Lượng Ánh Sáng
Vì Sao Chọn Chiếu Sáng Thân Thiện Môi Trường?

Thế giới đang dần nóng lên. Tình trạng ấm lên toàn cầu ảnh hưởng đến việc tăng nhiệt độ trung bình xung quanh trái đất và các đại dương từ giữa thế kỷ 20 và dự đoán sẽ tiếp tục tăng. Bằng chứng cho thấy rằng tăng lên 0,6 độ sẽ giết chết 150,000 người mỗi năm. Sông băng, các vùng băng giá và băng trên đại dương đang dần biến mất. Mực nước biển đang dâng lên, thời tiết biến đổi và khí hậu đã khắc nghiệt nay càng khắc nghiệt hơn. Khi nhiệt độ tăng lên, lẽ đương nhiên sẽ có lũ lụt, hạn hán, nạn đói và phá hủy hoàn toàn hệ thống sinh thái cũng như giống loài.

Mối nguy hại của chúng ta - Ấm lên toàn cầu
Thế giới đang dần nóng lên. Tình trạng ấm lên toàn cầu ảnh hưởng đến việc tăng nhiệt độ trung bình xung quanh trái đất và các đại dương từ giữa thế kỷ 20 và dự đoán sẽ tiếp tục tăng. Bằng chứng cho thấy rằng tăng lên 0,6 độ sẽ giết chết 150,000 người mỗi năm. Sông băng, các vùng băng giá và băng trên đại dương đang dần biến mất. Mực nước biển  đang dâng lên , thời tiết biến đổi và khí hậu đã khắc nghiệt nay càng khắc nghiệt hơn. Khi nhiệt độ tăng lên, lẽ đương nhiên sẽ có lũ lụt, hạn hán, nạn đói và phá hủy hoàn toàn hệ thống sinh thái cũng như giống loài.

Sự thay đổi nhanh chóng và nghiêm trọng này đối với khí hậu của chúng ta có khả năng bị tác động do hiệu ứng nhà kính. Những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc phát thải khí CO2 đang xuất hiện với mức độ gấp đôi mức cho phép thông thường. Hơn nữa, sự tích tụ khí CO2 trong bầu khí quyển hiện nay là 380 phần triệu, cao hơn bất cứ dữ liệu nào được ghi chép lại trong hơn 4 triệu năm qua. Sự cân bằng các loại khí trong bầu khí quyển đang trở nên phức tạp, phát sinh ra nhiệt, và ắt hẳn sẽ làm biến đổi thế giới của chúng ta.

Thời điểm để thay đổi bóng dây tóc sáng nóng.
Chiếu sáng là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Những bóng đèn dây tóc nóng sáng trước kia tiêu hao đến 95% năng lượng. So với những loại bóng đó, bóng compact huỳnh quang và đèn led có thể tiết kiệm đến 80% năng lượng tiêu thụ. Để tiết kiệm toàn cầu, đây là thời điểm chuyển sang những sản phẩm phù hợp với sinh thái.

Hệ thống các nhãn hiệu về năng lượng
Nhiều quốc gia và khu vực đã áp dụng chính sách hiệu quả năng lượng và áp dụng những nhãn “tiết kiệm năng lượng” bắt buộc hoặc tự nguyện để cung cấp thông tin vềt iêu thụ năng lượng và hiệu quả nhằm giúp người tiêu dùng có quyết định mua hàng tốt hơn. Hiệu quả năng lượng của thiết bị được đánh giá là một tập hợp các cấp độ  hiệu quả năng lượng trên nhãn. Các nhãn cũng cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng để so sánh với các loại hàng khác nhau.

Nhãn “tiết kiệm năng lượng”của Liên minh Châu Âu.
Với mục tiêu cắt giảm tiêu thụ năng lượng và loại trừ việc lãng phí năng lượng, nhãn “tiết kiệm năng lượng”đã được liên minh châu Âu áp dụng đối với bóng đèn.

Tính hiệu quả về mặt năng lượng của sản phẩm được đánh giá cấp độ năng lượng từ A đến G trên nhãn “tiết kiệm năng lượng”. A đại diện cho tính hiệu quả cao nhất và G là kém nhất.Việc đánh giá này có thể giúp người tiêu dùng so sánh tính hiệu quả của các sản phẩm. Điều này cũng là một khích lệ cho các nhà sản xuất để cải thiện quá trình tiêu hao năng lượng của sản phẩm do họ sản xuất.
 

Thông tin trên nhãn thể hiện việc phân loại mối tương quan giữa bóng đèn tròn và bóng
đèn tròn đủ tiêu chuẩn (100% = Cấp độ E)

Cấp
độ

A B C D E F G
  20-50% 50-75% 75-90% 90-100% 100-110% 110-125% >125%

Cấp độ A & B:

Với cấp độ này, thiết bị được xác nhận có hiệu quả tiết kiệm cao nhất, tương ứng mức sử dụng năng lượng ít hơn 80% so với dòng bóng đèn thuộc tiêu chuẩn GLS.

Cập độ D:

Ở vào cấp độ này là các dòng bóng Halogen thường.

Cập độ E & F:

Các dòng bóng đèn sợi đốt với cấp độ ít tiết kiệm năng lượng nhất.

Megaman® giúp cải thiện những biến đổi bất thường về khí hậu
Megaman® rất tận tụy trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo tồn môi trường. Hướng đến việc chủ động thay thế bóng nóng sáng và bóng halogen, Megaman® luôn hướng đến việc cải thiện tính hiệu quả của bóng đèn tiết kiệm điện.

Sản phẩm tiết kiệm điện của Megaman® nhận được công nhận tính hiệu quả về mặt năng lượng từ các tổ chức trên khắp thế giới, tiếp tục cam đoan với người tiêu dùng về hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của Megaman® được đánh giá loại A trên các nhãn hiệu về mặt năng lượng được tổ chức bởi liên hiệp châu Âu. Hơn nữa, đèn tiết kiệm năng lượng Megaman® đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra trong chương trình Năng Lượng Hiệu Quả có xác nhận của Quỹ tiết kiệm năng lượng Anh quốc