RohS
Lớp bảo vệ Silicon
Nhiễm Độc Thủy Ngân - Nguy Cơ Từ Bóng Đèn Gia Dụng
Sức Khỏe Và An Toàn
Tính Hiệu Quả Về Năng Lượng
Chọn Bóng Đèn Tiết Kiệm Điện Như Thế Nào?
Thân Thiện Môi Trường
Chất Lượng Ánh Sáng
Vì Sao Chọn Chiếu Sáng Thân Thiện Môi Trường?

Trong những năm gần đây, công nghệ và thiết kế của bóng CFLs được cải tiến đáng kể. Thực tế đã chứng minh rằng, trong quá khứ, bóng CFLs khởi động lâu, không thể điều chỉnh độ sáng tối của đèn, nhiệt độ màu ánh sáng không đồng nhất với bóng sợi đốt, ánh sáng lạnh và hay bị nhấp nháy.

Chất Lượng Ánh Sáng Và Tiết Kiệm Chi Phí Từ Bóng Compact CFL
Trong những năm gần đây, công nghệ và thiết kế của bóng CFLs được cải tiến đáng kể. Thực tế đã chứng minh rằng, trong quá khứ, bóng CFLs khởi động lâu, không thể điều chỉnh độ sáng tối của đèn, nhiệt độ màu ánh sáng không đồng nhất với bóng sợi đốt, ánh sáng lạnh và hay bị nhấp nháy. Nhưng ngày nay, những điểm yếu này đã được khắc phục. Trong thực tế, bóng CFLs sử dụng năng lượng ít hơn 2/3 lần so với bóng dây tóc. Giờ đây, người ta có thể sản xuất bóng CFLs với chất lượng tốt hơn, có độ sáng và màu sắc như các bóng đèn dây tóc truyền thống.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Liên minh châu Âu EU đã đưa ra tiêu chuẩn quy định về thời gian khởi động và số lần bật tắt của bóng CFLs. Theo đó, một bóng CFLs đạt chuẩn phải đạt được ít nhất 60% độ sáng trong vòng 120 giây và chu kỳ bật tắt là 30.000 lần trước khi hết tuổi thọ. Bóng CFLs MEGAMAN® không chỉ đạt chuẩn ERP mà còn có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ với chu kỳ bật tắt là 600.000 lần.

Chất Lượng Ánh Sáng

Công nghệ độc quyền INGENIUM của MEGAMAN® áp dụng mạch tích hợp tiên tiến, giúp bóng CFLs nâng cao hiệu quả hoạt động, rút ngăn thời gian làm nóng và tăng hiệu quả phát sáng. Điều này cho phép bóng đèn CFLs của MEGAMAN® có cường độ sáng cao hơn khoảng 7% so với các loại đèn compact có cùng công suất tại thời gian làm nóng ít hơn 1 giây.

Dòng bóng CFLs hiện đại được thiết kế trên một tần số cao, do đó cải thiện được tình trạng nhấp nháy mà mắt thường không nhìn thấy được. Thêm vào đó, bóng CFLs của MEGAMAN® có phạm vi quang phổ rộng, nhiệt độ màu từ 2.700K đến 6.500K. Điều này cho phép người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp với sở thích của mình. Đối với những người có nhu cầu điều chỉnh độ sáng, MEGAMAN® là nhà sản xuất bóng đèn đầu tiên trên thế giới phát minh ra công nghệ thay đổi cường độ ánh sáng thông qua chiếc áp đèn hoặc bật tắt ở 4 cấp độ sáng tối khác nhau.

Tiết Kiệm Chi Phí

Có những chỉ trích cho rằng bóng CFLs có chi phí đầu tư cho một đơn vị bóng đèn cao hơn bóng dây tóc truyền thống. Điều này thoạt nhìn có vẻ đúng vì bóng CFLs có giá cả cao hơn gấp nhiều lần, nhưng thực ra bóng CFLs mới thật sự là giải pháp ít tốn kém do tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Bóng CFLs MEGAMAN® có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ tức là độ bền cao gấp 15 lần so với tuổi thọ trung bình của bóng sợi đốt. Ngoài ra, độ bền còn được tăng thêm với chu kỳ bật tắt là 600.000 lần. Vì thế, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí khi đầu tư vào bóng CFLs thay cho bóng sợi đốt.