Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, hàng năm Megaman® đều đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm bóng đèn Compact, Led, chóa đèn nhằm thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu thông tin, hình ảnh và các đặc điểm nổi bật của sản phẩm Megaman® thông qua mục này.

Sản phẩm mới - dòng bóng Led có chóa phản quang PAR16 của MEGAMAN® với bằng sáng chế công nghệ tản nhiệt TCH (Thermal Conductive Highway™) đã được cải tiến về kiểu dáng, kiểm soát được góc chiếu một cách chuẩn xác, đồng thời tạo nên màu ánh sáng trung thực và ấm cúng, là niềm khao khát của hầu hết các kiến trúc sư và nhà thiết kế chiếu sáng mong muốn thể hiện điểm nhấn cho những khu vực chiếu sáng trọng tâm. Đây là dòng sản phẩm mới lý tưởng cho các khách sạn, nhà hàng, phòng chờ, cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày và căn hộ.

Theo đà phát triển của ngành chiếu sáng toàn cầu, MEGAMAN® đã không ngừng nghiên cứu và triển khai sản phẩm Led mới, phù hợp với xu hướng phát triển và nhu cầu thực thụ tại thị trường Việt Nam.

MEGAMAN® xin trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm mới - Bộ đèn Led âm trần thương hiệu Siena.

MEGAMAN®, thương hiệu hàng đầu trong ngành chiếu sáng năng lượng hiệu quả, vui mừng thông báo sự ra mắt đầu tiên bóng LED G9 thay thế các dạng bóng halogen capsule điều chỉnh ánh sáng.

Megaman ®, tự hào là nhà sáng tạo hàng đầu trong các giải pháp chiếu sáng hiệu quả năng lượng, đã giới thiệu thế hệ mới của bóng LED phản quang AR111 được thiết kế để thay thế bóng halogen 75W AR111 với hiệu suất chiếu sáng hoàn hảo tại cuộc triển lãm Light + Buidling 2012.