Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.


MEGAMAN – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG LÝ TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN SANG TRỌNG


      Megaman được biết đến như là thương hiệu toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm năng lượng không ngừng nổ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp chiếu sáng xanh với chất lượng cao. Megaman đã cho ra đời hơn 400 loại sản phẩm tinh tế thay thế các dạng chiếu sáng thông thường và đồng hành với các tiêu chuẩn xanh cho giải pháp chiếu sáng khách sạn.

       Các thiết kế sang trọng, lộng lẩy trong khách sạn thường cần sử dụng 1 lượng lớn ánh sáng nhân tạo để thể hiện sự trang trọng và tạo không khí ấm cúng phù hợp với từng chức năng sử dụng. Theo các chuyên gia đánh giá, 30% trên tổng tiêu thụ năng lượng của khách sạn đều dành cho mục đích đó và ảnh hưởng rất lớn đến chi phí vận hành thường ngày.

       Chính vì thế, hầu hết các nhà quản lý khách sạn trên thế giới luôn tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng mang tính đột phá và khả thi để giải quyết bài toán tiết kiệm năng lượng. Đối với các khách sạn hào hoa, ánh sáng không những chỉ dừng lại ở mức tao nhã, không gian thoải mái dành cho các thượng khách, đồng thời còn chú trọng đến quá trình sử dụng và bảo trì, tối đa hoá hiệu quả tiết kiệm chi phí cho chủ khách sạn.

      Hướng tới thời đại giảm thiểu khí carbon thải ra môi trường, các dạng chiếu sáng tiêu hao nhiều năng lượng, tuổi thọ ngắn và tỏa nhiệt nhiều đang bị đào thải. Giải pháp chiếu sáng LED ngày càng nhận được nhiều quan tâm và ứng dụng rộng rãi tạo nên tính “xanh” cho thương hiệu đồng thời giảm thiểu năng lượng, giúp bảo vệ môi trường.

      Thông qua công tác nghiên cứu về nhu cầu sử dụng sản phẩm LED và Đèn Halogen 35W trên thị trường. Megaman đưa ra giải pháp chiếu sáng “xanh” tuyệt hảo cho khách sạn – nhà hàng với dòng sản phẩm LED ER1006 - giải pháp tiết kiệm điện gấp 6 lần và tuổi thọ gấp 12 lần Bóng Halogen (Với 100 bóng sử dụng tại các khách sạn – nhà hàng, giái pháp giúp tiết kiệm 25.404 KW/năm tương ứng với 63.510.00 đ tiền điện so với bóng Halogen MR16).