Giới Thiệu Về MEGAMAN
Hoạt Động Cộng Đồng
Phương Châm Hoạt Động
Showroom
Hệ Thống Phân Phối

Quỹ từ thiện của MEGAMAN® mang tên "Hy Vọng" được ra đời năm 2008 với 2 mục tiêu: Nâng cao giáo dục và bảo vệ môi trường, hai mối quan tâm hàng đầu của xã hội và cộng đồng thế giới.

QUỸ TỪ THIỆN "HY VỌNG" CỦA MEGAMAN®

Thành lập năm 2008, quỹ từ thiện của MEGAMAN® đề ra hai mục tiêu: Nâng cao giáo dục và bảo vệ môi trường, hai mối quan tâm hàng đầu của xã hội và cộng đồng thế giới ngày nay.Thông qua quỹ từ thiện, các phần thưởng được gửi đi, những sự tài trợ được thực hiện và hình thành sự cộng tác trên phương diện nhân đạo cùng các tổ chức phi chính phủ và trường học trên toàn cầu. 

Quyên góp từ thiện cho các nạn nhân gặp thiên tai trên thế giới
Trận động đất Sichuan xảy ra ngày 12 tháng 5 năm 2008 và cơn bão Morakot đã ập xuống Đài Loan vào ngày 8 tháng 7 năm 2008 cướp đi không biết bao nhiêu nhà cửa của người dân xứ này và để lại sau lưng vô số thương vong. Đáp lời yêu cầu giúp đỡ từ phía hội chữ thập đỏ Hong Kong, Quỹ từ thiện MEGAMAN® đã hỗ trợ 3,5 triệu Đôla Hong Kong để góp phần xoa dịu nỗi đau và tiến hành kế hoạch tu bổ lâu dài cho những vùng miền bị ảnh hưởng, và cũng để cung cấp lương thực, quần áo ấm và những cung cấp khẩn khác cho những nạn nhân thông qua hội chữ thập đỏ Hongkong.
Theo đánh giá chung qua những chương trình hỗ trợ những nạn nhân trong những đợt thiên tai khủng khiếp xảy ra năm 2008, hội chữ thập đỏ Hongkong đã đề xuất Quỹ từ thiện MEGAMAN® được nhận bằng khen thông qua “Lễ trao giải thưởng về cứu trợ của hội chữ thập đỏ Hồng Kông”


Tài trợ công trình nghiên cứu cho Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hoàng Gia
Với mục tiêu thăm dò tâm lý khách hàng về không gian chiếu sáng và tính thực tế trong việc đạt được độ sáng như mong muốn, đồng thời thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, Quỹ từ thiện của MEGAMAN® đã hợp tác với trung tâm Helen Hamlyn tại trường cao đẳng nghệ thuật Hoàng Gia và phòng kiến trúc của RCA. Công trình nghiên cứu đã tìm kiếm một phương hướng sáng tạo hơn, hiệu quả hơn về mặt năng lượng hướng đến việc điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu khách hàng.  Công trình này không chỉ khuyến khích sự hợp nhất các yếu tố sinh thái vào chiếu sáng nội thất, mà còn góp phần vào những chiến lược mới cho chiếu sáng lâu dài. Qua nghiên cứu cho thấy có hai xu hướng chiếu sáng trong kiến trúc: hướng chiếu sáng bền vững với độ sáng bao quanh giảm xuống một nửa theo quy định trong chiếu sáng, hướng chiếu sáng thu giãn với độ sáng được nâng lên.

Light Volumes, Dark Matters

quy tu thien cua megaman

Cuốn sách này là kết quả của một dự án hai năm thực hiện tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng Gia Helen Hamlyn với sự hỗ trợ của Quỹ từ thiện Megaman®. Dự án đặt ra để tìm hiểu lý do tại sao  ánh sáng nhân tạo trong nội thất thương mại đang ngày càng phổ biến và khám phá thêm những phương cách hiệu quả hơn cho chiếu sáng không gian so với cách bố trí ánh sáng đồng nhất. Mối quan tâm chính của nghiên cứu này là tạo ra một tác động có ảnh hưởng sâu sắc đến những ai đang tận hưởng nguồn ánh sáng đó.


Buổi ra mắt và hội thảo về tập sách Light Volumes, Dark Matters
Hội thảo được tổ chức với sự tham gia hơn 100 nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng Gia London vào tháng 9 năm 2010 nhằm thách thức thực tiễn hiện nay đối với việc chiếu sáng trong môi trường làm việc.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ: http://www.lightvolumesdarkmatters.com/

Cities in the Shade
Sự hợp tác tiếp theo giữa Trung tâm Helen RCA Hamlyn, Sở Kiến trúc của RCA và Quỹ từ thiện MEGAMAN® nhằm mục đích tìm kiếm các chiến lược mới cho việc chiếu sáng lâu bền trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng đã được khởi động. Nghiên cứu này được xây dựng trên tiêu chí của Quỹ từ thiện MEGAMAN® trong mục đích bảo trợ nền giáo dục và bảo vệ môi trường và thực hiện trong hai năm(2008/10) dựa trên "Light Volumes and Dark Matters" do Hệp hội nghiên cứu Claudia Dutson tiến hành.