Giới Thiệu Về MEGAMAN
Hoạt Động Cộng Đồng
Phương Châm Hoạt Động
Showroom
Hệ Thống Phân Phối

MEGAMAN® phấn đấu cho ra những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, bảo vệ môi trường, sức khỏe và an toàn lao động và trách nhiệm với toàn xã hội.

Phương Châm Hoạt Động

 • Sự thành công trên thế giới của MEGAMAN® đã chứng minh sản phẩm của MEGAMAN® có khả năng đem lại những ích lợi thực tế cho nhiều đối tượng khách hàng
 • Hiệu suất năng lượng cao đem lại cấp độ chiếu sáng bằng nhau,nhưng chỉ tiêu thụ 20% lượng điện năng so với các sản phẩm khác cùng loại
 • Lượng carbon thấp hơn – phát thải khí CO2 ít hơn 80%
 • Tuổi thọ dài hơn – bóng compact huỳnh quang có tuổi thọ lên đến 15,000 giờ, bóng LED đạt được 40,000 giờ.
 • Sự cải tiến về công nghệ bóng compact huỳnh quang – công nghệ Amalgam, bóng điều chỉnh độ sáng và quy trình loại bỏ an toàn hơn.
 • Bước đột phá công nghệ đèn LED – kiểm soát nhiệt tốt hơn, độ sáng cao hơn
 • Sớm hoàn vốn – hiệu quả hơn theo thời gian
 • Quá trình sinh nhiệt tối thiểu hướng đến sự an toàn
 • Trải nghiệm ánh sáng tốt hơn – đa dạng nhiệt độ màu của sản phẩm
 • Nhiều lựa chọn hơn với các loại đèn cho nhà ở, văn phòng, các tòa nhà công nghiệp hoặc chiếu sáng công cộng với mục đích sử dụng cho không gian trong nhà và ngoài trời.
 • Tương thích với hầu hết các sản phẩm hiện có, nhanh chóng làm nên một sự thay thế

 Sự cải tiến sản phẩm mang tầm thế giới:
1996/97: MEGAMAN® đã giành vị thế dẫn đầu trong việc thành công đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm tiết kiệm điện dạng cổ điển và dạng nến, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chiếu sáng trang trí.
2001: Đưa ra thị trường bóng phản quang GU10 
2002: Nối tiếp sự ra đời của bóng phản quang GU10 được thiết kế để thay thế cho bóng halogen GU10, MEGAMAN® đã đưa ra thị trường 30 mẫu bóng phản quang tiết kiệm điện khác nhau.
2004: Loạt sản phẩm “Mắt mèo” gia nhập hệ thống sản phẩm của MEGAMAN®. Bóng “Mắt mèo” tỏa ra ánh dạ quang dịu nhẹ sau khi tắt đèn đi, sản phẩm thích hợp sử dụng tại những nơi thường xuyên xảy ra mất điện.
2005: MEGAMAN® đã làm nên một bước đột phá tuyệt vời trong công nghệ chiếu sáng của bóng compact huỳnh quang thông qua việc là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đưa ra thị trường sản phẩm bóng tiết kiệm điện điều chỉnh độ sáng, DorS DIMMING. Sản phẩm có thể từng bước điều chỉnh độ sáng bằng công tắc đèn thông dụng.
2007: MEGAMAN® đã tung ra loạt sản phẩm DIMMERABLE cải tiến có thể điều chỉnh độ sáng dễ dàng bằng việc sử dụng loại chiết áp đèn thông thường.
2009: Loạt sản phẩm đèn LED phản quang của MEGAMAN® được tung ra thị trường, là sản phẩm tiết kiệm năng lượng đầu tiên trên thế giới thay thế cho bóng Halogen truyền thống. Lượng điện năng tiêu thụ thấp, tỏa nhiệt ít hơn.
2010: Thị trường đón nhận sản phẩm LED MR16 và LED dạng nến.

Chặt chẽ về chất lượng và hệ thống quản lý:
     Sản phẩm MEGAMAN® tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Các nhà máy sản xuất của MEGAMAN® được trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận về ISO 17025 phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60969 và được SEMKO xác nhận.
MEGAMAN® đã được công nhận những tiêu chuẩn sau đây: ISO 9001:2000, ISO 14001, OHSAS 18001:1999, QC080000 và SA 8000:2001

Môi trường và sự cam kết của MEGAMAN®:
     Tập trung vào tiêu chí giảm các tác động liên quan đến môi trường, từ sự phát triển của sản phẩm cho đến quy trình loại bỏ và tái sinh, MEGAMAN® đem lại cho cuộc sống cũng như môi trường những lợi ích bền vững.

Chính sách về môi trường:
     MEGAMAN® đã nổ lực trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo tồn môi trường, bằng việc thiết lập hệ thống quản lý môi trường như là một trong những tiêu chí cao nhất của mình, MEGAMAN® cam kết giảm thiểu những tác động ảnh hưởng đến môi trường trong suốt quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói, vận chuyển, sử dụng,  quy trình loại bỏ và tái sinh.
     Với chính sách về môi trường “Xây dựng một tương lai mới tốt đẹp hơn”, chúng tôi hướng đến:

 • Thực thi theo quá trình không ô nhiễm trong suốt quá trình tồn tại của sản phẩm
 • Sử dụng những nguyên liệu có thể phục hồi và tái chế nhằm giảm thiểu việc sử dụng lãng phí các nguồn tài nguyên
 • Tuân theo những pháp chế về môi trường và bộ luật hiện hành của ngành công nghiệp
 • Thúc đẩy việc nhận thức bảo vệ môi trường từ đội ngũ nhân viên đến các đối tác kinh doanh.