Giới Thiệu Về MEGAMAN
Hoạt Động Cộng Đồng
Phương Châm Hoạt Động
Showroom
Hệ Thống Phân Phối

MEGAMAN® là thương hiệu dẫn đầu trên thế giới về sự cải tiến các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện. MEGAMAN® đã chứng tỏ sự tận tụy trong việc đổi mới và sáng tạo không ngừng cho những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường.

SƠ LƯỢC VỀ MEGAMAN®

MEGAMAN®– Dẫn đầu thế giới về bóng đèn tiết kiệm điện.....
Thành lập vào năm 1994, MEGAMAN® là một biểu tượng cho sự thành công vượt bậc mang tính toàn cầu, MEGAMAN® cũng là một nhà thiết kế, sản xuất, phân phối hàng đầu các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện dạng compact huỳnh quang (CFL) và bóng đèn phát sáng bằng diốt (LED) thân thiện môi trường.

Phương châm của chúng tôi – Cuộc sống tràn ngập ánh sáng "Life in Light"
Một hành tinh phát sáng là biểu tượng của sự sống. Sức mạnh của ánh sáng chính là khả năng đem lại năng lượng sống trong một vũ trụ luôn thay đổi. Ánh sáng chính là sự tồn tại, phản ánh màu sắc của riêng nó để làm rung động thế giới xung quanh. Không có gì ngạc nhiên khi mà ánh sáng nhân tạo có thể làm thay đổi cuộc sống, công việc và giải trí như hiện nay. Ánh sáng cho phép công việc được tiến hành hiệu quả và thoải mái ở bất cứ môi trường làm việc nào. Giúp cho việc di chuyển dưới lòng đất được an toàn và dễ dàng trong đêm tối. Đem lại cho bạn giây phút tuyệt vời của buổi hòa nhạc, sân khấu biểu diễn và các trận đấu bóng đá vào buổi tối. Ánh sáng nhân tạo cho phép bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả, bất cứ lúc nào ngay khi bạn cần.

MEGAMAN® là nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tạo sự khác biệt tích cực đến chất lượng cuộc sống và được công nhận trên toàn cầu. Với Led MEGAMAN® với nhiều kích cỡ, hình dạng, nhiệt độ màu cùng nhiều tính năng ưu việt khác, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng cũng như môi trường. Đặc biệt là ưu tiên trong việc giảm sự tác động đến môi trường, từ quy trình sản xuất sản phẩm đến khâu xử lý và tái chế, MEGAMAN® luôn linh động, kiểm soát chặt chẽ từng công đoạn theo chương trình “Thiết kế vì môi trường” nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho một ngày mai tốt đẹp hơn.

MEGAMAN® - Ánh sáng làm nên sự khác biệt, làm bừng sáng thế giới