Giới Thiệu Về MEGAMAN
Hoạt Động Cộng Đồng
Phương Châm Hoạt Động
Showroom
Hệ Thống Phân Phối

Chuỗi cửa hàng của MEGAMAN® hiện nay có mặt ở nhiều nước và khu vực lân cận trong đó có Hongkong, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

SHOWROOM

Chuỗi cửa hàng của MEGAMAN® hiện nay có mặt ở nhiều nước và khu vực lân cận trong đó có Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Khác với các cửa hàng chiếu sáng thông thường, MEGAMAN® đã trao cho mình sứ mệnh nâng tầm nhận thức về chiếu sáng sinh thái. Cùng với trên 400 mặt hàng về các loại đèn tiết kiệm năng lượng, hơn 100 chủng loại sản phẩm nổi tiếng từ các nhãn hiệu nổi tiếng được giới thiệu. Đặt chân vào cửa hàng, bạn sẽ bất ngờ bởi sức mạnh của hệ thống ánh sáng được lập trình sẵn với thiết kế dành cho các ứng dụng khác nhau được kiểm chứng "SMARTHOME" – Một không gian nhà ở mô phỏng. Khách hàng có thể trải nghiệm các hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn và không gian nhẹ nhàng mà sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện của MEGAMAN® mang lại.

Sản phẩm bóng tiết kiệm năng lượng ngày nay không chỉ đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng mà còn có thể được áp dụng trong những ứng dụng khác nhau và để tạo ra hiệu ứng ánh sáng khác nhau, hoàn hảo cho cả  ứng dụng thương mại  lẫn chuyên nghiệp.

 

Viet Nam

 

 

 

 

 

 

 

Chi Nhánh

Địa Chỉ

Điện Thoại

Email

 

 

 

 

Tp. HCM

Quận 5

 

198A Nguyễn Trãi, P3

 

(028) 39239007

 

store198@megaman.com.vn

 

 

 

 

Tp. HCM

Quận 10

 

242 Tô Hiến Thành, P15

 

(028) 38623770

 

store242@megaman.com.vn

 

 

Thời gian mở cửa:      Sáng: 8:00 đến 12:00                                Chiều: 13:00 đến 17:00

                                   Thứ 7: làm việc buổi sáng                         Chủ nhật, lễ: nghỉ