cong nghe xanh
quy trinh xu ly bong vo
loai bo bong het tuoi tho
phan mem thiet ke chieu sang
du lieu trac quang
ingenium
Quá trình chiếu sáng nổi bật
MEGAMAN đã phát triển công nghệ INGENIUM và được cấp bằng sáng chế về nghệ thuật trong công nghệ chiếu sáng có thể nâng cao tính hiệu quả của các sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện trong quá trình hoạt động. Với INGENIUM, sản phẩm của MEGAMAN đã đạt được tuổi thọ 15,000 giờ, với quá trình tắt mở là 600,000 lần và làm nóng chưa đến 1 giây.
Thế hệ tiếp theo của bóng đèn tiết kiệm điện
ingeniumMEGAMAN mở rộng tiền đề đổi mới lịch sử bằng thế hệ đèn compact huỳnh quang thứ hai với công nghệ INGENIUM. Công nghệ mới này là sự phát triển mới nhất trong quá trình tiến triển của nền công nghiệp bóng compact huỳnh quang bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến IC (mạch điện tích hợp) vào các sản phẩm của MEGAMAN, điều này giúp cho sản phẩm hoạt động lâu hơn, rút ngắn thời gian làm nóng, cải thiện số lần Tắt / Mở và hiệu suất chiếu sáng đạt được tốt nhất.

Tuổi thọ cao

Với công nghệ INGENIUM, sản phẩm bóng đèn tiết kiệm điện của MEGAMAN đạt được tuổi thọ lên đến 15,000 giờ và hỗ trợ số lần Tắt / Mở là 600,000 lần.

Kiểm soát nghiêm ngặt thời gian làm nóng sản phẩm

So với các sản phẩm bóng tiết kiệm điện khác sử dụng công nghệ làm nóng truyền thống, công nghệ INGENIUM của MEGAMAN đã kiểm soát và rút ngắn thời gian làm nóng của sản phẩm chưa đến 1 giây. Điều này giúp giảm thiểu sự thoái hóa của tim đèn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
ingeniumingeniumingeniumingeniumingenium
ingenium

 

ingeniumingeniumingeniumingeniumingenium
ingeniumingeniumingeniumingeniumingenium
ingeniumNhỏ hơn và sáng hơn

Các linh kiện được sử dụng trong công nghệ INGENIUM cực nhỏ. Do đó, sản phẩm ra đời với hình dáng nhỏ hơn và sáng hơn so với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Chẳng hạn, kích thước của sản phẩm PING PONG với công nghệ INGENIUM nay có thể được xem tương tự như sản phẩm đèn dây tóc P45.

Hiệu suất phát sáng cao

Công nghệ INGENIUM cho phép sản phẩm của MEGAMAN đạt được độ sáng ấn tượng đồng thời tiết kiệm năng lượng. Độ sáng của đèn MEGAMAN cao hơn 7% so với các loại đèn tiết kiệm năng lượng khác cùng công suất.

ingeniumingeniumingeniumingeniumingenium
ingeniumingeniumingeniumingeniumingenium
ingeniumingeniumingeniumingeniumingenium
Văn Phòng: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Showroom: 242 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 39239007 - 38623770 Fax: 08. 39239043 - 38623772
Email: megaman@megaman.com.vn