cong nghe xanh
quy trinh xu ly bong vo
loai bo bong het tuoi tho
phan mem thiet ke chieu sang
du lieu trac quang
fast warm up
Sản phẩm của MEGAMAN đạt được quá trình khởi động làm sáng trong vòng chưa tới 15 giây, vượt xa yêu cầu của ErP.
Đạt được độ sáng 60% trong vòng 15 giây
fast warm upCông nghệ đèn huỳnh quang compact đã có một bước tiến kỹ thuật đáng kể - KHỞI ĐỘNG NHANH,hiện giờ bóng đèn huỳnh quang compact MEGAMAN®   đã đạt được độ sáng 60% trong vòng 15 giây đầu khởi động, nhanh hơn 87,5% so với những dòng sản phẩm trước đó, và thậm chí nhanh hơn cả các loại bóng compact thủy ngân lỏng.

Là người tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng bảo vệ sinh thái, đối với MEGAMAN sự đổi mới không bao giờ dừng lại. Sản phẩm bóng compact huỳnh quang giờ đây tốt hơn bao giờ hết nhờ vào sự cải tiến về kỹ thuật.

Để nâng tầm cho việc thắp sáng các loại bóng compact huỳnh quang thân thiện với môi trường, MEGAMAN đã phát triển thành công công nghệ khởi động nhanh để thắp sáng đèn trong khoảng thời gian ngắn hơn mà không cần phải sử dụng đến hạt Amalgam.

Amalgam là một hợp chất thủy ngân rắn chắc an toàn và thân thiện với môi trường hơn so với thủy ngân lỏng. Thủy ngân là một thành phần quan trọng của bóng compact huỳnh quang và đóng một vai trò quan trọng trong thời gian khởi động sáng đèn. Tất cả các loại bóng compact huỳnh quang nhờ vào việc sử dụng thủy ngân để phát ra năng lượng tia cực tím, tiếp đó kích thích lớp photpho được bao phủ bên trong ống thủy tinh để làm sáng đèn. Bóng compact huỳnh quang cần một khoảng thời gian khởi động làm sáng cụ thể trước khi đạt được độ sáng tối đa, về cơ bản áp suất hơi thủy ngân cần phải được tích tụ lại.

Hơn nữa, cùng với việc cải tiến về mặt kỹ thuật, độ sáng và số lần Tắt / Mở cũng được cải tiến.

Để có thể bảo đảm về mức độ đón nhận sản phẩm, Liên minh Châu Âu đã đưa ra một yêu cầu tối thiểu về thời gian khởi động làm sáng và số lần Tắt / Mở. Một bóng compact huỳnh quang với Amalgam đạt được độ sáng 60% trong vòng 120 giây và quá trình Tắt / Mở ít nhất là 30,000 lần trước khi hư hỏng.

Sản phẩm bóng compact huỳnh quang của MEGAMAN không chỉ đạt được những tiêu chí ErP dành cho các sản phẩm liên quan đến năng lượng với thiết kế sinh thái mà còn vượt xa hơn thế nữa, trong khi những hiệu lực này chỉ bắt đầu có hiệu lực vào năm 2014.

Qua nhiều năm hoạt động, MEGAMAN đã luôn phấn đấu để cải thiện các thiết kế của sản phẩm, tuyển chọn nguyên liệu thân thiện với môi trường và nỗ lực phát triển những công nghệ mới để sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn về mặt sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những giải pháp chiếu sáng “xanh” cho người tiêu dùng.
fast warm upfast warm upfast warm upfast warm upfast warm up
fast warm upfast warm upfast warm upfast warm upfast warm up
fast warm upfast warm upfast warm upfast warm upfast warm up
Văn Phòng: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Showroom: 242 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 39239007 - 38623770 Fax: 08. 39239043 - 38623772
Email: megaman@megaman.com.vn