Công Nghệ Hybrid Reflector
Công Nghệ U-DIM
Công Nghệ DorS DIMMING
Công Nghệ DIMMER
Công Nghệ POWERLENS
Công Nghệ INGENIUM
Công Nghệ Xanh
Chiếu Sáng Trong Môi Trường Lạnh
Khởi Động Tức Thì
Lọc Từ Trường Điện - EMF
Quy Trình Xử Lý Bóng Vỡ
Loại Bỏ Bóng Hết Tuổi Thọ
Phần Mềm Thiết Kế Chiếu Sáng
Dữ Liệu Trắc Quang
MEGAMAN Worldwide

EMF-Filtered (Electromagnetic Field Filtered):  Công nghệ lọc từ trường điện.

Công nghệ lọc từ trường điện mới nhất của MEGAMAN đã có mặt trong loạt sản phẩm CFL, LED mang ký kiệu EMF-Filtered. Nó đã giúp thanh lọc hiệu quả EMF (Electromagnetic Field) gây ra do nhiễu từ trường điện, giúp cho sản phẩm MEGAMAN trở thành một sự lựa chọn an toàn cho các thiết bị điện nhảy cảm với điện từ khác.

Thanh lọc hiệu quả bức xạ điện từ

Công nghệ mới nhất EMF-Flitered của MEGAMAN đã thanh lọc hiệu quả EMF giúp cho loạt sản phẩm EMF-Filtered của MEGAMAN trở thành một sự lựa chọn an toàn và tin cậy hơn cho những thiết bị nhạy cảm với điện từ. Kết hợp với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế là công nghệ INGENIUM, loạt sản phẩm này hiện đang có mặt với các kiểu dáng cổ điển, hình nến và hình cầu, bên cạnh đó đem lại cho dòng sản phẩm này độ dài tuổi thọ lên đến 15,000 giờ.

Cho đến nay, mặc dù chưa có minh chứng nào cụ thể chỉ ra được những ảnh hưởng có hại của EMF đối với con người, nhưng chúng tôi vẫn chủ động làm giảm tối đa bức xạ EMF bằng dãy sản phẩm bóng đèn mới nhằm đem lại sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Loạt sản phầm EMF-Filtered chỉ phát ra điện từ trường (EMF) ở mức 2,25V/m, có thể được xem là không đáng kể khi so sánh với mức độ cho phép là 28V/m trong khoảng cách 30cm (bởi CRIIREM).

*CRIIREM: Trung tâm nghiên cứu và thông tin độc lập về bức xạ điện từ.


Ứng dụng:

- Đèn làm việc
- Đèn bàn
- Không gian phòng ngủ
- Những khách hàng nhạy cảm với điện từ

Một Nguồn sáng đáng tin cậy hơn cho những ai đặc biệt nhạy cảm với điện từ

Loạt sản phẩm EMF-Filtered của MEGAMAN có thể ngăn ngừa những nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn do EMF gây ra. Nó được ứng dụng một cách tốt nhất khi lắp đặt gần con người.

EMF là gì?

Hầu hết những vật thể sử dụng điện năng như đồ điện gia dụng đều phát ra điện từ trường.

Theo CRIIREM, EMF chỉ có thể được đo lường trong một khoảng cách là 30cm khi bóng compact huỳnh quang được thắp sáng. Mức đo lường 28V/m hoặc cao hơn được xem là một nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe con người, mặc dù chưa được chứng minh về mặt lâm sàng.

Lưu ý: Mức độ EMF từ các sản phẩm Không-EMF của MEGAMAN đều an toàn và hoạt động theo tiêu chuẩn đề xuất của CRIIREM. GSU111i, GSU115i, CL707i and GSU420i chỉ phát ra mức độ điện từ là 18V/m, khá thấp so với mức tiêu chuẩn đặt ra.