Công Nghệ Hybrid Reflector
Công Nghệ U-DIM
Công Nghệ DorS DIMMING
Công Nghệ DIMMER
Công Nghệ POWERLENS
Công Nghệ INGENIUM
Công Nghệ Xanh
Chiếu Sáng Trong Môi Trường Lạnh
Khởi Động Tức Thì
Lọc Từ Trường Điện - EMF
Quy Trình Xử Lý Bóng Vỡ
Loại Bỏ Bóng Hết Tuổi Thọ
Phần Mềm Thiết Kế Chiếu Sáng
Dữ Liệu Trắc Quang
MEGAMAN Worldwide

Sản phẩm của MEGAMAN đạt được quá trình khởi động làm sáng trong vòng chưa tới 15 giây, vượt xa yêu cầu của ErP.

Đạt được độ sáng 60% trong vòng 15 giây

Công nghệ đèn huỳnh quang compact đã có một bước tiến kỹ thuật đáng kể - khởi động nhanh, hiện giờ bóng đèn huỳnh quang compact MEGAMAN® đã đạt được độ sáng 60% trong vòng 15 giây đầu khởi động, nhanh hơn 87,5% so với những dòng sản phẩm trước đó, và thậm chí nhanh hơn cả các loại bóng compact thủy ngân lỏng.

Là Công Ty Thiết Kế Sản Xuất Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Chiếu Sáng

Là người tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng bảo vệ sinh thái, đối với MEGAMAN® sự đổi mới không bao giờ dừng lại. Sản phẩm bóng compact huỳnh quang giờ đây tốt hơn bao giờ hết nhờ vào sự cải tiến về kỹ thuật.

Để nâng tầm cho việc thắp sáng các loại bóng compact huỳnh quang thân thiện với môi trường, MEGAMAN® đã phát triển thành công công nghệ khởi động nhanh để thắp sáng đèn trong khoảng thời gian ngắn hơn mà không cần phải sử dụng đến hạt Amalgam.

Amalgam là một hợp chất thủy ngân rắn chắc an toàn và thân thiện với môi trường hơn so với thủy ngân lỏng. Thủy ngân là một thành phần quan trọng của bóng compact huỳnh quang và đóng một vai trò quan trọng trong thời gian khởi động sáng đèn. Tất cả các loại bóng compact huỳnh quang nhờ vào việc sử dụng thủy ngân để phát ra năng lượng tia cực tím, tiếp đó kích thích lớp photpho được bao phủ bên trong ống thủy tinh để làm sáng đèn. Bóng compact huỳnh quang cần một khoảng thời gian khởi động làm sáng cụ thể trước khi đạt được độ sáng tối đa, về cơ bản áp suất hơi thủy ngân cần phải được tích tụ lại.

Hơn nữa, cùng với việc cải tiến về mặt kỹ thuật, độ sáng và số lần Tắt/Mở cũng được cải tiến.

Để có thể bảo đảm về mức độ đón nhận sản phẩm, Liên minh châu Âu đã đưa ra một yêu cầu tối thiểu về thời gian khởi động làm sáng và số lần Tắt/Mở. Một bóng compact huỳnh quang với Amalgam đạt được độ sáng 60% trong vòng 120 giây và quá trình Tắt/Mở ít nhất là 30,000 lần trước khi hư hỏng.

Sản phẩm bóng compact huỳnh quang của MEGAMAN không chỉ đạt được những tiêu chí ERP dành cho các sản phẩm liên quan đến năng lượng với thiết kế sinh thái mà còn vượt xa hơn thế nữa, trong khi những hiệu lực này chỉ bắt đầu có hiệu lực vào năm 2014.

Qua nhiều năm hoạt động, MEGAMAN® đã luôn phấn đấu để cải thiện các thiết kế của sản phẩm, tuyển chọn nguyên liệu thân thiện với môi trường và nỗ lực phát triển những công nghệ mới để sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường và hiệu quả hơn về mặt sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những giải pháp chiếu sáng “xanh” cho người tiêu dùng.