Công Nghệ Hybrid Reflector
Công Nghệ U-DIM
Công Nghệ DorS DIMMING
Công Nghệ DIMMER
Công Nghệ POWERLENS
Công Nghệ INGENIUM
Công Nghệ Xanh
Chiếu Sáng Trong Môi Trường Lạnh
Khởi Động Tức Thì
Lọc Từ Trường Điện - EMF
Quy Trình Xử Lý Bóng Vỡ
Loại Bỏ Bóng Hết Tuổi Thọ
Phần Mềm Thiết Kế Chiếu Sáng
Dữ Liệu Trắc Quang
MEGAMAN Worldwide

Công nghệ POWERLENS, sản phẩm bóng phản quang của MEGAMAN đã đạt được sự đổi mới đáng kể trong việc nâng cao khả năng chiếu sáng và thu hẹp góc chiếu, phát ra nguồn sáng với góc chiếu tập trung làm nổi bật vật thể và trang trí.

Công Nghệ POWERLENSTM

MEGAMAN đã thay đổi dòng sản phẩm đèn phản quang CFL với công nghệ POWERLENSTM, định vị dòng sản phẩm này như một trong những thay thế hiệu quả nhất cho các sản phẩm halogen truyền thống và bóng dây tóc. Kết hợp với công nghệ tiên tiến POWERLENSTM và với thiết kế tối ưu hóa ánh sáng, bóng phản quang CFL đã đem lại hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời với lượng điện năng tiết kiệm đến 80%

Cường độ chiếu sáng mạnh hơn với góc chiếu tập trung
Hướng đến việc gia tăng nhu cầu chiếu sáng, MEGAMAN nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo và đã phát triển nên công nghệ POWERLENSTM và thay đổi dòng sản phẩm đèn phản quang CFL với cường độ chiếu sáng mạnh hơn nhằm đáp ứng các điều kiện của châu Âu về đèn chiếu sáng trực tiếp.

Theo các điều khoản từ châu Âu, một bóng đèn chiếu sáng trực tiếp phải phát ra ít nhất 80% ánh sáng với góc sáng ít hơn 120º hình nón. Được ứng dụng công nghệ POWERLENSTM, sản phẩm bóng phản quang của MEGAMAN đã đạt được sự đổi mới đáng kể trong việc nâng cao khả năng chiếu sáng và thu hẹp góc chiếu, phát ra nguồn sáng với góc chiếu tập trung làm nổi bật vật thể và trang trí. Chẳng hạn, khi được ứng dụng công nghệ POWERLENSTM, cường độ sáng của bóng phản quang CFL GU10 công suất 11W tăng thêm 13,6% với góc chiếu từ 119°  giảm xuống còn 90°.

Đa dạng với sản phẩm có góc chiếu rộng
Sản phẩm hiện đa dạng với bóng phản quang CFL GU10, R80, R63 và R50, bóng phản quang CFL của MEGAMAN đem lại nguồn sáng mạnh phù hợp sử dụng để làm nổi bật vật thể hoặc một khu vực nào đó, đặc biệt phù hợp với không gian cửa hiệu, nhà hàng, phòng trưng bày, bảo tàng hoặc trong các trường hợp cần đến nhu cầu chiếu sáng cao.