Công Nghệ Hybrid Reflector
Công Nghệ U-DIM
Công Nghệ DorS DIMMING
Công Nghệ DIMMER
Công Nghệ POWERLENS
Công Nghệ INGENIUM
Công Nghệ Xanh
Chiếu Sáng Trong Môi Trường Lạnh
Khởi Động Tức Thì
Lọc Từ Trường Điện - EMF
Quy Trình Xử Lý Bóng Vỡ
Loại Bỏ Bóng Hết Tuổi Thọ
Phần Mềm Thiết Kế Chiếu Sáng
Dữ Liệu Trắc Quang
MEGAMAN Worldwide

DorS DIMMING: Điều chỉnh cường độ sáng qua công tắc thường.

Loạt sản phẩm với công nghệ DorS DIMMING của MEGAMAN rất dễ sử dụng với tính năng điều chỉnh nhanh. Các bước điều chỉnh ánh sáng của sản phẩm giờ đây có thể thao tác thông qua các loại công tắc (Tắt / Mở) thông thường - đúng chuẩn, tăng giảm độ sáng theo ý bạn từ 100% xuồng 66%, 33% và 5%.

Công Nghệ DorS DIMMING

Công nghệ DorS DIMMING của MEGAMAN đem đến sự thuận tiện, đơn giản và với tính năng dễ sử dụng cho phép bạn tận hưởng các bước chuyển đổi độ sáng của bóng đèn tiết kiệm điện bằng bất kỳ công tắc thông thường, đem lại cho bạn những cảm quan về ánh sáng ngay tức thời.

Dimmer đi liền với sản phẩm

Được thiết kế với tính năng điều chỉnh có sẵn, loạt sản phẩm với công nghệ DorS DIMMING của MEGAMAN gồm 4 bước điều chỉnh ánh sáng 100%, 66%, 33% và 5% chỉ với 1 lần bật nhẹ công tắc.

Mỗi một lần Tắt / Mở sẽ kích hoạt lập trình thay đổi độ sáng của đèn. Độ sáng của đèn có thể thay đổi từ 100% xuống 66%, và có thể thấp hơn ở mức 33% cho đến 5% với thao tác Tắt / Mở liên tục trong vòng 3 giây. Bóng đèn có thể LẤY LẠI độ sáng tối đa BAN ĐẦU chỉ với thao tác đơn giản là tắt đèn 3 giây và mở lại.

 
 
 
 
 

Sử dụng bằng công tắc đèn truyền thống

Với công nghệ DorS DIMMING của MEGAMAN, không cần trang bị thêm thiết bị điều chỉnh nào cho việc chiếu sáng. Các sản phẩm này được thiết kế để có thể hoạt động với hầu hết các loại công tắc thông thường. Đây chính là ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bóng dây tóc nóng sáng vì dòng bóng dây tóc nóng sáng chỉ có thể sử dụng loại công tắc điều chỉnh ánh sáng (chiết áp đèn) mà thôi.

 
 
 
 
 

Đem lại một không gian ánh sáng ngay tức thời

Thật dễ dàng để tạo nên bầu không khí ấm cúng với bóng tiết kiệm điện DorS DIMMING của MEGAMAN. Đơn giản chỉ với 2 bước: Lấy sản phẩm từ bao bì, lắp vào đuôi đèn và điều chỉnh mức độ sáng tối. Bạn có thể sử dụng sản phẩm với bất kỳ loại công tắc thông dụng nào.

Bóng đèn tiết kiệm điện với tuổi thọ bền

Sản phẩm bóng tiết kiệm điện DorS DIMMING của MEGAMAN có tuổi thọ lên đến 10,000 giờ. Hơn nữa, một lượng điện năng hơn 20% sẽ được tiết kiệm khi giảm độ sáng sang mức tiếp theo.

Được sử dụng rộng rãi

Sản phẩm tiết kiệm điện với công nghệ DorS DIMMING của MEGAMAN hiện có nhiều kiểu dáng bao gồm dạng nến, cổ điển, dạng cầu, dạng ống, bóng phản quang. Các sản phẩm này phù hợp sử dụng ở các khu vực cần bố trí ánh sáng.

Quý khách có thể xem Video Demo về công nghệ DorS DIMMING của MEGAMAN của chúng tôi tại đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này.