cong nghe xanh
quy trinh xu ly bong vo
loai bo bong het tuoi tho
phan mem thiet ke chieu sang
du lieu trac quang
press release
Megaman ® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman ® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.

Bóng đèn LED R9 PAR38 của Megaman ® lọt vào danh sách Giải thưởng Thiết kế Chiếu Sáng trong năm 2012 của tạp chí chiếu sáng Lighting Magazine tại Anh

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sản phẩm bóng đèn led R9, PAR38 của Megaman ® đã lọt vào chung kết danh mục “Light Sources” của Giải Thưởng Thiết Kế Chiếu Sáng năm 2012 tại Anh. Giải thưởng rất có uy tín trên thế giới được tổ chức bởi Emap (nhà xuất bản tạp chí) dành cho các phát minh, cải tiến trong lãnh vực thiết kế chiếu sáng và năm nay đã thu hút trên 800 tổ chức và doanh nghiệp toàn cầu tham gia ứng cử. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 3 năm 2012.

Bóng đèn LED R9, PAR38 của Megaman ® được thiết kế đặc biệt nhằm đạt đến hiệu quả tối ưu hóa của ánh sáng tác động trực tiếp lên các thực phẩm như thịt, trái cây tươi và rau quả bằng cách tăng cường sắc tố cho các loại thực phẩm. Khi so sánh với các loại bóng Halogen và Metal halide truyền thống với độ thể hiện màu đỏ của loại bóng đèn này sẽ yếu hơn bóng đèn led Megaman® R9, PAR38.

Như là 1 nguồn sáng lý tưởng cho khu vực chiếu sáng các quầy hàng thực phẩm, bóng đèn LED R9, PAR38 của Megaman® không chỉ làm cho thực phẩm trông bắt mắt mà còn giảm thiểu bức xạ tia cực tím (UV) và nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình chiếu sáng. Công nghệ “tản nhiệt siêu tốc" (TCH) được cấp bằng sáng chế độc quyền của Megaman® đã giúp giải quyết vấn đề nan giải này. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp ánh sáng đạt công suất tức thì ngay khi khởi động.

Bóng đèn led R9, PAR38 của Megaman® thỏa mãn được những yêu cầu khắc khe của nhà bán lẻ về hiệu quả chiếu sáng và đáp ứng được nguyện vọng tìm kiếm công nghệ chiếu sáng thay thế hiện đại vừa tiết kiệm năng lượng vừa giảm thiểu khí thải Carbon, giúp bảo vệ môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giải Thưởng Thiết Kế Chiếu Sáng 2012, xin vui lòng đăng nhập đường linh dưới đây:

Đôi nét về Megaman ®

Megaman ® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn led và CFL. Sản phẩm Megaman ® đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập quản lý môi trường là một trong những ưu tiên cao nhất của công ty, Megaman ® tập trung vào các quy trình nhằm đảm bảo môi trường từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm của mình.

Văn Phòng: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Showroom: 242 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 39239007 - 38623770 Fax: 08. 39239043 - 38623772
Email: megaman@megaman.com.vn